Thiế bị sen âm tường MOEN hiện đại, tinh tế

02/06/2017
Lượt xem: 307
Sen âm tường là sản phẩm  vòi sen tắm đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Tuy dòng sản phẩm này khá mới và khác biệt so với các sản phẩm khác của vòi sen tắm truyền  thống nhưng sen âm tường đã sớm trở nên phổ biến và chiếm được sự tin dùng của khách hàng.
Với các tiện ích mà sản phẩm này mang lại , bạn hẳn đã biết đây là một thiết bị hiện đại, chất lượng. Tuy nhiên vẫn nhiều câu hỏi như có nên dùng vòi sen tắm âm tường không vẫn được đặt ra khi lựa chọn thiết bị cho gia đình. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ nêu ra 1 số ưu điểm của loại vòi này cho các bạn có cơ sở để lựa chọn.

Ưu điểm của sen âm tường so với vòi hoa sen truyền thống
 

Thiế bị sen âm tường MOEN hiện đại, tinh tế

Vòi sen âm tường gồm có cả các chức năng của vòi sen tắm nóng lạnh, cũng như sở hữu thiết kế tách rời những phần nổi cần thiết như: Vòi hoa sen, van điều khiển nước, sen tắm trên tường và các bộ phận thừa được lắp âm vào trong tường
Sen âm tường là thiết bị chiếm rất ít không gian trong phòng tắm, giúp bạn tối ưu hóa không gian này. Đây cũng là một trong các lý do mà sen âm tường trở thành thiết bị lý tưởng cho mọi phòng tắm, đặc biệt là những phòng tắm với không gian vừa và nhỏ. Bạn đừng nghĩ sản phẩm này nhỏ mà chất lượng có thể không tốt. Ngược lại sen âm tường vẫn được đánh giá là sản phẩm với thiết kế đẹp, sang trọng và được coi như là điểm nhấn đặc biệt trong phòng tắm.
Tin liên quan:
Hiện nay các bạn đang rất ưa chuộng những thiết bị sen tắm sở hữu những chế độ tắm thác và tắm mưa, vì 2 chế độ này tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái và giải tỏa căng thẳng tốt, đem lại cho người dùng cảm giác như đang đắm mình sở hữu thiên nhiên chứ không phải là đang sử dụng vòi tắm. Và đây được coi là điểm cộng lớn của sen âm tường. Sản phẩm này không các có vòi hoa sen di động mà còn với đầu sen phun nước cố định trên cao, đem lại nhiều chế độ nước khác nhau cho người dùng. đặc biệt hơn sen âm tường Moen có đầu phun mưa 2 chế độ là Spray và WaterFall đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.
Ngoài những điểm mạnh trên thì sen âm tường còn là 1 sản phẩm bền có khả năng tiết kiệm cao và là thiết bị phù hợp  mọi phòng tắm.
 
BMART - NHÀ CUNG CẤP MOEN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137
Showroom 01: 02 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 04.66554466 * 0966995782
Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.6250.0333 * 0967160033